11
17 Th7 2019

AIC HỘI TỤ – Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn AIC

Tối ngày 25/06, Đêm AIC Hội tụ – được tổ chức bởi Tập đoàn AIC – đã diễn ra trong không khí sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, thân tình tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark. Với sự góp mặt đông đủ của các thế hệ nhân viên cùng những vị khách quý là các đối tác, khách hàng thân thiết lâu năm, Đêm Hội Tụ đã thực sự ghi dấu ấn cho cuộc hành trình 25 của Tập đoàn AIC.

 

25 năm qua, với mỗi dấu mốc đặc biệt, chúng ta lại có dịp cùng nhau nhìn về chặng đường dài đã qua với biết bao thăng trầm và kỉ niệm. Chặng đường càng dài, lịch sử càng dày, tình cảm và sự gắn bó càng thêm đậm sâu. Chính vì vậy, ngay từ khi nhen nhóm, sự kiện kỉ niệm 25 năm thành lập AIC đã được ban lãnh đạo Tập Đoàn đặc biệt quan tâm và sát sao  với mong muốn để lại những ấn tượng khó quên cho dấu mốc đặc biệt lần này.

1

18h ngày 25/06, tại tầng 5 khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark, AIC Hội Tụ chính thức được diễn ra. Là sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỉ niệm 25 năm thành lập AIC, Đêm AIC Hội Tụ đã thu hút được sự tham gia của các thế hệ nhân viên cùng những vị khách quý là đối tác, khách hàng thân thiết lâu năm của Tập đoàn.

 2

3

Với cái bắt tay, cái ôm thân tình, nụ cười rạng rỡ như được đoàn tụ gia đình, gặp lại người bạn cũ, không khí của đêm tiệc dần trở nên ấm cúng và dễ chịu ngay từ lúc mới bắt đầu. Xúc động và hạnh phúc, tất cả đã cùng nhau tiến đến khu vực backdrop và lưu giữ lại khoảnh khắc hội tụ vô cùng ý nghĩa này.

 4

5

Sau khi quan khách ổn định chỗ ngồi, đêm AIC Hội Tụ chính thức khai tiệc bằng màn múa sôi động, đầy màu sắc của vũ đoàn chuyên nghiệp. Tại đây, BTC cũng đã tạo cơ hội để các thế hệ nhân viên tại AIC cùng nhìn lại một chặng đường đầy tự hào qua clip AIC 25 năm hình thành và phát triển và tôn vinh những con người đã dành những năm tháng tuổi trẻ cống hiến hết mình cho Tập Đoàn.

6

7

Buổi tiệc đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của các tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi 100% nhân viên AIC. Qua đây cũng cho thấy được tài năng, sự nhiệt huyết và sáng tạo vô biên của các thành viên trong Tập Đoàn. Đêm AIC Hội Tụ còn mang đến những niềm vui bất ngờ cho toàn thể đội ngũ khi công bố trao giải các sự kiện: AIC Hát và AIC Trong tôi.

 8

9

Để sự kiện AIC Hội Tụ diễn ra thành công, thể hiện được ý nghĩa đặc biệt của dấu mốc 25 năm, Ban Tổ Chức chương trình với thành phần là Ban Lãnh Đạo cùng các Công ty thành viên đã tốn rất nhiều tâm tư cũng như công sức. Từ khâu lên kịch bản chương trình, chuẩn bị quà tặng, liên hệ MC, nhóm múa đến thiết kế, lễ tân… tất cả đều do đội ngũ AIC cùng nhau thực hiện.

 10

Có thể nói, sự kiện lần này không chỉ mang đến những ấn tượng sâu sắc cho người tham dự mà còn thành công trong việc đưa các công ty thành viên xích gần nhau hơn. Để chúng ta thấy được sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Để bất ngờ với những năng lực ẩn giấu nhưng phi thường của mỗi con người chúng ta. Cảm ơn các bạn vì những ngày tan làm muộn, vì những quãng đường xa xôi, những vất vả và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tất cả vì dấu mốc 25 năm AIC đầy tự hào.

 11

Đêm AIC Hội Tụ đã kết thúc để lại những ấn tượng và cảm xúc khó phai. Chúng ta hãy cùng mong chờ vào nhiều AIC Hội Tụ trong tương lai với dấu mốc 30 năm, 50 năm và hơn thế nữa.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           Quỳnh Hương

 

Goto Top