NONO
31 Th10 2018

AIC MASTER CHEF ĐẾN HẸN LẠI LÊN

Đã qua 3 mùa tổ chức, AIC MASTER CHEF (AMC) nay đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của toàn bộ anh chị em công ty AICTĐ. Trong mỗi mùa giải, từng quán quân đã lộ diện và thể hiện khá rõ niềm đam mê ẩm thực của mỗi người.

Nếu như năm ngoái quán quân của AMC 2017 là gương mặt mới đầu quân của AICTĐ thì năm nay HỒNG CHIÁNH NGUYỆT sau 3 năm đứng vai trò làm phụ bếp, hai cô nàng mi nhon này đã chính thức “lên sàn” của AMC 2018 với món thi: ỐC NHỒI HẤP LÁ GỪNG VÀ NEM ỐC GIÒN RỤM.

123

Hình ảnh 2 bếp trưởng của AMC 2018 với 2 món thi 

AMC 2018 hứa hẹn nhiều bất ngờ bởi sự kết hợp những phong cách và quan điểm ẩm thực rất khác nhau đến từ các thành viên của 2 đội chơi chuẩn chất ngẫu hứng. Một điều mới mẻ của chương trình năm nay là 2 đội trưởng không được quyền chọn phụ bếp cho mình. Mọi việc nhờ vào sự bốc thăm ngẫu nhiên. Vì vậy áp lực của 2 nữ đội trưởng khá là cao bởi họ sẽ phải vừa tập trung nấu lại vừa phải hướng dẫn và điều hành các phụ bếp đầy cá tính lần đầu làm chuyện bếp núc.

MA20182

Hình ảnh 2 đội chơi

Được biết Ban Tổ chức yêu cầu 2 món thi phải ngon và thể hiện được cá tính của 2 đội chơi nhưng không được phá ngang các món nền của chương trình.MA201810

Các món ăn sẽ được thể hiện trong sự kiện AMC 2018

Một câu hỏi đặt ra là các quán quân của những mùa trước có vai trò gì với mùa thi năm nay? Ban Giám khảo sẽ phải đối diện với điều gì của chương trình? Tất cả sẽ được bật mí trong mùa thi AIC MASTER CHEF 2018 vào ngày 03/11 tới đây. Hãy cùng đón xem!

PV TẬP ĐOÀN

 

Goto Top