televic10
15 Th12 2017

AIC TNHH tổ chức hội thảo giới thiệu một số sản phẩm công nghệ nghe –nhìn đột phá tại khách sạn Grand Plaza

Ngày 28 tháng 11 năm 2017 tại Khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, công ty AIC TNHH Điện tử Công Trình Tiên Tiến (AIC TNHH) đã tổ chức chương trình Hội thảo đặc sắc với chủ đề “Đột phá công nghệ, trải nghiệm âm thanh hình ảnh đến từ Âu-Mỹ”.

televic1

Buổi hội thảo có tham gia trưng bày và giới thiệu phẩm của nhiều công ty công nghệ Audio-Video-CCTV hàng đầu thế giới như avigilon, Ambiet, Televic …nên đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng, nhà thầu, chuyên gia kỹ thuật và tư vấn tại khu vực phía bắc.

televic2

 

televic3

Buổi hội thảo còn có mặt ông Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT tập đoàn AIC cùng các lãnh đạo và đông đảo các cán bộ kinh doanh kỹ thuật thuộc các đơn vị thành viên AIC tại Hà Nội.

Mở màn, ông Nguyễn Mạnh Cường, Tổng GĐ công ty, đại diện nhà phân phối và tích hợp hệ thống của Avigilon, Televic, Ambient tại thị trường VN đã đọc diễn văn khai mạc.

televic4

 

televic5

Tiếp theo, Ngài Williams Scott, giám đốc phát triển KD khu vực ĐNA và TQ giới thiệu về lịch sử phát triển, trao chứng chỉ đại lý Avigilon cho AIC TNHH. Ông Nguyễn Thế Luân, GĐKD tại VN đã giới thiệu công nghệ và sản phẩm của các hệ thống CCTV của Avigilon. Ông Jeffrey Law, chuyên gia kỹ thuật đã trình diễn hoạt động của sản phẩm camera 7k –Trực tiếp.

televic6

Ông Fazio Brian, GĐ phát triển KD khu vực Châu Á-TBD của Televic đã giới thiệu về lịch sử phát triển, công nghệ, các sản phẩm, dự án mới triển khai và trao danh hiệu “Dự án ấn tượng của năm” cho công ty AIC TNHH.

televic7

Mở đầu phần 2 của chương trình, ông Nguyễn Văn Sơn, GĐ phát triển KD công ty AIC TNHH đã giới thiệu Hệ thống âm thanh thông báo Ambient và ông Lê Tôn Khánh, GĐ dự án của công ty đã giới thiệu giải pháp tích hợp hội thảo và truyền hình trực tuyến và trình diễn trên cơ sở các thiết bị của Televic và Ambient.

televic8

Chương trình hội thảo đã kết thúc vô cùng náo nhiệt với phần bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn và tiệc trưa thịnh soạn tại nhà hàng trong khách sạn Grand Plaza.

televic9

Kiểu ảnh của ban tổ chức kỷ niệm kết thúc thành công của hội thảo.

 

PV tập đoàn

Goto Top