3
22 Th10 2019

AIC TRONG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

Mấy ngày nay Facebook ngập tràn hình ảnh các Công ty thành viên trong Tập đoàn AIC tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các đồng nghiệp nữ. Trước sự chu đáo, quan tâm của các đấng mày râu AIC, phải công nhận rằng trong ngày này các chị em AIC chẳng ai bảo ai, cứ tự nhiên đẹp rạng ngời và đáng yêu đến khó tả.

Người ta thường nói:” Con đường ngắn nhất đi đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Tuy nhiên các chị em phụ nữ cũng không ngoại lệ. Điểm qua sự kiện tổ chức ngày 20/10 tại các CTTV thuộc Tập đoàn AIC thì cho thấy hầu hết những bức ảnh đẹp của chị em đều đi kèm khung cảnh của bàn tiệc.

1

AICE quyết bồi dưỡng chị em bằng tiệc buffet Seafood

2

AICTT lãng mạn với bàn tiệc ngoài trời và không quên bonus thêm giỏ hoa quả cho chị em đẹp da

Nếu nói về độ lãng mạn trong ngày 20/10 thì phải kể đến AICHCM. Ngập tràn hoa và hoa. Phái đẹp của AICHCM dường như là điểm nhấn trong một vườn hoa vậy. Mặc dù không thấy xuất hiện các hình ảnh liên quan đến tiệc mặn nhưng chắc chắn đấng mày râu của AICHCM quyết không để chị em đói bụng ôm hoa.

3

AICHCM rực rỡ trong ngày 20/10

Còn AICTĐ thì sao?

Năm nay, Các anh em của AICTĐ làm mới cho ngày này của chị em bằng cách tự tổ chức chuyến dã ngoại thăm làng gốm Bát Tràng và sẵn sàng trở thành người khuân vác nhiệt tình nhất của năm. Chẳng phải nói cũng thấy các nàng của AICTĐ cứ gọi là hạnh phúc hết nấc.

4

Không quên làm dáng trước khi mặc cả tới bến

5

Phút nghỉ ngơi ngắm nghía các mặt hàng ưng í

6

Khuân vác chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất năm

Và cũng giống như các CTTV khác, phái mạnh của AICTĐ cũng không thể tránh khỏi việc đưa chị em đến bàn tiệc.

7

20/10 – rực rỡ bên bàn tiệc

8

Sếp Tuấn tặng hoa “người phụ nữ óng ả” của AICTĐ

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC từng nói: “Truyền thống mang tính phi vật thể của AIC chính là có quá nhiều phụ nữ đẹp”. Nhưng có một thực tế phải nhắc đến là đấng mày râu thuộc các CTTV trong Tập đoàn AIC đều là các “Nam Thần” không chỉ có tiếng về sự lãng mạn, nhiệt tình mà còn rất chu đáo. Nếu như nói phụ nữ AIC như những bông hoa đẹp thì nam giới AIC, họ chính là những nghệ nhân rất hiểu và biết chăm sóc cho hoa.

AIC trong ngày Phụ nữ Việt Nam tỏa sáng những nụ cười ấm áp!

Chumy Dương

Goto Top