ISS-5
09 Th10 2018

AICGROUP GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN CÔNG TY ISS GROUP CỦA NGA.

Ngày 25/09/2018 tai Văn Phòng công ty CP TĐ AIC, lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi gặp mặt và làm việc với Mr. Roman Jarkoi – Tổng giám đốc điều hành của ISS Group, Mr.Aleksandr Kolpakov – giám đốc kinh doanh khu vực châu âu và châu á của công ty ISS group và Mr Nikolay Bushuew trưởng phòng phát triển kinh doanh. Tham gia buổi làm việc còn có sự góp mặt của các chuyên viên kỹ thuật và phụ trách kinh doanh của cả 2 công ty.

ISS-1

Hình ảnh buổi làm việc giữa AIC GROUP và ISS GROUP

Tập đoàn ISS (Intelligent Security Systems) là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu của Nga và quốc tế về việc thực hiện tích hợp các hệ thống an ninh, CCTV, tự động hoá các quy trình công nghệ. Hoạt động trong lĩnh vực CNTT hơn 20 năm (từ năm 1996), bộ phận R & D của ISS đã phát triển một loạt các giải pháp phần mềm phân tích nhận dạng hình ảnh nhằm hỗ trợ giám sát an ninh với định hướng ứng dụng cụ thể tương ứng với các nhiệm vụ riêng biệt cho các đối tượng cần kiểm soát an ninh.
Công nghệ ISS cung cấp khả năng tương thích chặt chẽ với phần cứng giám sát video, hệ thống kiểm soát truy cập, cháy nổ và các công nghệ khác. Nó có thể tương thích với hầu như mọi nền tảng phần mềm và thiết bị giám sát an ninh của bên thứ ba. Hiện tại, ISS là công ty được công nhận về các giải pháp quản lý video đứng top 1 LATAM (khu vực Mỹ La tinh), top 5 EMEA (khu vực Châu âu, Trung đông, Châu phi) và top 10 trên toàn thếgiới. ISS Group hiện là thành viên của ONVIF – tổ chức gồm nhiều hương hiệu lớn như Axis, Bosch, Sony…đồng sáng lập và đưa ra tiêu chuẩn thống nhất cho các sản phẩm IP trong việc giám sát hình ảnh và các vùng giám sát an ninh khác có thể giao tiếp với nhau… từ đó nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm, nhà tư vấn, tích hợp hệ thống, người dùng và các nhóm có quan tâm đều hướng đến cùng 1 chuẩn giao thức IP

IS-2

ISS cùng các công ty CNTT, các tổ chức thiết kế và kỹ thuật hàng đầu….

làm việc tại 11 thành phố của Nga để chuẩn bị cho FIFA 2018

Sau buổi gặp mặt và trao đổi với đại diện lãnh đạo của AICGroup, ISS Group đã có 2 buổi đào tạo về kỹ thuật và 01 buổi đào tạo kinh doanh cho các kỹ thuật và nhân viên kinh doanh của AIC.

ISS-3

Mr Pavel Alpatov – Kỹ sư bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật giới thiệu

và đào tạo hệ thống ISS cho các chuyên viên kỹ thuật của AIC

ISS-4

Mr Michail Klochkov –Quản lý khách hàng tại khu vực Châu Âu và Châu Á

giới thiệu và đạo tạo cho các phụ trách kinh doanh của AIC

Nhân buổi đào tạo của ISS group, phóng viên Tập đoàn đã có buổi phỏng vấn nhanh với Mr. Pavel Alpatov – Kỹ sư bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật (xem tại đây)

Sau các buổi đào tạo, những thành viên của AIC đã tiếp nhận một khối lượng lớn kiến thức về phần mềm hệ thống ISS cũng như các phương thức tiếp cận thị trường, kế hoạch phát triển kinh doanh cho các đại lý. Với nền tảng kiến thức vững chắc và sự nhiệt tình chia sẻ của cả 2 bên, hi vọng AIC Group và ISS group sẽ cùng hợp tác và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

PV TẬP ĐOÀN

Goto Top