MASTER3
07 Th11 2018

AMC 2018 – NÉT VĂN HÓA ẤM TÌNH ĐOÀN KẾT

Ngày 03/11/2018 tại khu biệt thự Nadyne Park City – Hà Đông – Hà Nội, sự kiện AIC MASTER CHEF 2018 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết.

AIC MASTER CHEF là một trong những sự kiện truyền thống của công ty AICTĐ. Đây là dịp để các anh chị em trong công ty trổ tài nấu nướng và thể hiện sự hiểu biết về ẩm thực của mỗi người. Sự kiện được tổ chức dưới dạng cuộc thi giữa 2 đội chơi. Đội trưởng của các đội có trách nhiệm thể hiện món thi và điều phối các thành viên trong đội thực hiện khâu sơ chế. Chef Nguyễn Hồng Chi sẽ dẫn dắt đội Số Phận tham gia thi món Nem ốc còn Chef Hoàng Ánh Nguyệt thì chịu trách nhiệm chỉ đạo đội Định Mệnh thực hiện món Ốc nhồi hấp lá gừng

MASTER1

Đội Số Phận chuẩn bị nhân cho món nem ốc
MASTER2

Đội Định Mệnh với món Ốc nhồi hấp lá gừng

Đề bài của AMC 2018 năm nay là các món liên quan đến ốc. Hai đội thi với các thành viên hiếm khi phải vào bếp nhưng lúc thao tác chế biến ốc lại tỏ ra khá chuyên nghiệp.

MASTER3

Thành phẩm của 2 đội Số phận và Định mệnh

Có thể nói từ khâu sơ chế đến khâu làm ra thành phẩm được 2 đội thực hiện rất bài bản. Chất lượng của cả 2 món ăn đều thơm ngon. Thật khó để BGK có thể phân định được thắng thua giữa 2 đội. Tuy nhiên món Ốc nhồi hấp lá gừng của đội Định Mệnh đã bất ngờ chiếm ưu thế cuộc thi bởi món ăn không chỉ đẹp về cách trình bày mà bằng bài thuyết trình rất hùng hồn đan xen chút “dìm hàng” đội bạn đã đem lại không khí vui tươi và hoàn toàn trinh phục được Ban Giám Khảo. Kết quả là đội trưởng Hoàng Ánh Nguyệt đã cùng đội Định Mệnh dành giải quán quân của AMC 2018.

MASTER4

Hoàng Ánh Nguyệt thuyết trình món Ốc nhồi hấp lá gừng

MASTER5

Khách mời và Ban Giám khảo của AMC 2018

AMC 2018 không chỉ có 2 món thi mà còn có cả những món mà quán quân của những mùa giải trước mang đến đóng góp vào bữa tiệc chung của sự kiện truyền thống này. Món Nõn đuôi nướng và món Rươi rán cuộn lá lốt được được thể hiện bởi 2 quán quân của AMC 2016 và 2017 làm cho khách mời và toàn thể những người tham gia sự kiện thêm phần háo hức. Đặc biệt món Salade Nga made by Mrs. Lan Anh (gia chủ biệt thự tại khu Nadyne) luôn được các thành viên của AICTĐ đặt hàng nhiều năm nay.

MASTER6

Mrs. Lan Anh với món salade Nga “thần thánh”

 MASTER7

Thực đơn trình làng của AMC 2018

master8

Hình ảnh Đội Định Mệnh và đội Số phận nhận giải thưởng của Ban giám khảo

Đã trở thành nét văn hóa truyền thống ấm áp tình đoàn kết, cứ mỗi mùa AIC MASTER CHEF đến, tại khu biệt thự xanh mát ở Park City lại vang lên những tiếng nói cười rộn rã, những gương mặt rạng rỡ, hoan hỷ của toàn thể thành viên AICTĐ cũng như những khách mời thân thiết. Họ gặp nhau, cùng chiêu đãi nhau những món ăn thật ngon được làm bằng cả tấm lòng và sự nhiệt thành.

Hẹn gặp lại AIC MASTER CHEF mùa thứ 5!

PV TẬP ĐOÀN

Goto Top