gia
26 Th12 2017

CÁC EM NHỎ CỦA TẬP ĐOÀN AIC VỚI MÙA GIÁNG SINH 2017

Đại gia đình AIC gồm 6 anh em ở các khu vực khác nhau thuộc trong nam và ngoài bắc. Tuy không có điều kiện tụ hợp chung một nơi nhưng sự nồng nhiệt luôn là nét văn hóa chung dễ nhận thấy của Tập đoàn AIC.

Mùa Noel năm nay thật khác biệt. Miền bắc thì lạnh se sắt còn miền nam lại giông gió bão bùng. Cơn bão Tembin đã làm chương trình tổ chức đêm Noel của AICHCM phải tạm hoãn. Tại miền bắc AICTrading và AKB do cuối năm bận rộn công việc nên cũng chỉ thực hiện tặng quà nhẹ nhàng cho các em nhỏ.

Vậy phải chăng ông già Noel không thể sắp xếp được thời gian để đến thăm các bạn trong đại gia đình AIC năm nay???

Ngay trong tối ngày 21/12/2017, tại văn phòng AICTĐ đã thấp thoáng bóng dáng của ông già Noel cùng túi quà thần thánh. Không chỉ vậy, lần này ông còn đi cùng nàng công chúa tuyết với bộ xáy đỏ xinh xắn khác hẳn mọi năm. Các bé của AICTĐ sẽ được đón Noel sớm, tại sao không?

 31Các em nhỏ của AICTĐ nhận quà từ công chúa và ông già Noel

Vậy là ngay từ chập tối 21/12 ông già Noel đã gõ cửa từng nhà và trao cho các em thuộc AICTĐ những món quà như ý. Các em cũng không ngần ngại tặng lại những nụ cười rạng rỡ và thuần khiết tới công chúa và ông già Noel. Hà Nội dường như bớt lạnh.

Sau khi qua thăm các bạn thuộc AICTĐ, già Noel đã nhanh chóng xuất hiện tại nhà hàng Lộc Việt số 6 Huỳnh Thúc Kháng. Nhiệt độ trong đêm 21/12 được tăng lên bởi tất cả các bạn nhỏ của AIC Tiên Tiến đã tập trung tại đây. Ngoài các món quà được tặng từ ông già Noel, các bé còn có cơ hội tăng thêm số lượng quà cho mình bằng cách tham gia các trò chơi để nhận phần thưởng. Tiếng cười, tiếng nói, tiếng hát và những tiếng hò reo của các em rộn vang cả một góc trời Hà Nội.

32

Ông già Noel tặng quà và chơi cùng các bé của AIC Tiên Tiến

Các bạn AICE cũng có một buổi tối đón ông già Noel vui hết nấc. Ngay trong ngày 22/12, ông già Noel mang đến một điều hết sức bất ngờ đó là thay vì gặp công chúa tuyết thì lần này các bạn được gặp chú hề vui tính có khả năng biến các trái bóng thành các hình hoa, hình bé cún hay thậm chí cả những khẩu súng bóng rất ngộ nghĩnh.

33

Các bạn nhỏ AICE vui chơi bên chú hề thổi bóng

Các bạn nhỏ AICE không ngần ngại nhảy múa, hò reo đến khản cổ cùng ông già Noel và chú hề bóng. Bạn nào cũng được quà, được bóng và còn được chụp hình cùng bác TGĐ của đại gia đình AIC và toàn thể các ba mẹ.

35

Noel của các bạn nhỏ AICE

Tuy ông già Noel chưa thể gặp cùng một lúc toàn bộ các em trong đại gia đình AIC nhưng với tình cảm nồng ấm và sự cố gắng rất lớn của những ba mẹ trong các CTTV của tập đoàn AIC đã giúp các em có mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Chúc các bé của Tập đoàn AIC luôn mạnh giỏi, chăm ngoan và hưởng một mùa giáng sinh an lành.

Merry Christmas!!!

Dương Dương

 

Goto Top