a2
08 Th5 2020

Công ty AKB đại diện Tập đoàn AIC tặng 1000 khẩu trang cho Tập đoàn KUBO

Với dân số khoảng 126 triệu người, Nhật Bản đã ghi nhận ca nhiễm Covid 19 đầu tiên vào giữa tháng 1/2020. Cho đến nay, số ca nhiễm tại nước này đã lên đến hơn 14.200 ca với hơn 400 trường hợp tử vong.

Trước sự bùng phát của dịch bệnh, ngày 07/04/2020 Chính phủ Nhật đã ban bố tình trạng khẩn cấp. Các mặt hàng hàng như khẩu trang, dung dịch xát khuẩn đã trở nên khan hiếm trầm trọng tại Nhật.

Nắm bắt được tình hình này, Công ty AKB đã xin chủ trương từ lãnh đạo Tập đoàn AIC, chủ động thực hiện ủng hộ 1000 khẩu trang cho đối tác. Nếu dịch Covid 19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại Nhật và phía công ty KUBO cũng như KBS vẫn có nhu cầu sử dụng thêm khẩu trang thì việc ủng hộ này sẽ được phát động đến tất cả các công ty thành viên trong Tập đoàn AIC để chung tay cùng các bạn đối tác đẩy lùi dịch bệnh.

a1Khẩu trang kháng khuẩn Nano bạc 3 lớp dành gửi tặng Tập đoàn KUBO và công ty KBS 

Ngày 28/04, các bạn đồng nghiệp bên phía KUBO và KBS đã nhận được khẩu trang mà AKB gửi tặng. Món quà tuy nhỏ nhưng đúng, lúc đúng thời điểm càng làm ấm lên sự gắn kết hợp tác.

a2Các bạn đồng nghiệp thuộc Tập đoàn KUBO vui mừng nhận khẩu trang

Mr. Yanase Chủ tịch công ty KBS đã đại diện nhận khẩu trang được gửi từ công ty AKB tại Việt Nam. Ông cũng đã gửi thư cảm ơn đến Chủ tịch Tập đoàn AIC – Nguyễn Anh Tuấn và giám đốc công ty AKB với tình cảm chân thành.

a5Mr. Yanase nhận khẩu trang và gửi thư cảm ơn đến Tập đoàn AIC và công ty AKB

Công ty AKB Software là công ty liên doanh giữa Tập đoàn AIC và công ty Công nghiệp KUBO, công ty phầm mềm KBS của Nhật Bản từ năm 2008 đến nay. Trải qua hơn 11 năm hợp tác, AKB đã luôn nhận được sự đồng hành từ công ty KUBO và KBS.

Hi vọng món quả nhỏ của công ty AKB và Tập đoàn AIC sẽ như người bạn luôn sát cánh cùng các đồng nghiệp thuộc công ty KBS và Tập đoàn KUBO chiến thắng đại dịch.

PV TẬP ĐOÀN

Goto Top