aic hat
02 Th5 2019

CUỘC THI “AIC HÁT”

25 năm, với một cán bộ hay nhân viên nếu vẫn đang gắn bó với công ty thì đây là khoảng thời gian đủ dài để có thể khẳng định họ có một tình yêu lớn mang tên AIC. Và cứ như vậy thế hệ sau tiếp nối thế hệ trước, tình yêu đó lan tỏa và dần trở thành nét Văn hóa AIC. Vậy nên, AIC HÁT được hiểu đơn giản là chúng tôi hát về chúng tôi, về những niềm vui cực vui hay những nỗi buồn đều cùng được chia sẻ. Chúng tôi hát về sự tự hào bởi những giọt mồ hôi đổ xuống đã trở thành nguồn mạch cho AIC hôm nay vững bước đi lên và vươn ra thế giới…

Tiếp nối các sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn AIC (1994 -2019), cuộc thi AIC HÁT là sự kiện vừa có tính chất “funny” nhưng lại tiềm ẩn sự thách thức cao độ với các đội chơi. Đây chính là đấu trường dành cho các Công ty thành viên trong Tập đoàn AIC thử sức tranh tài với khả năng làm MV của họ.

aic hat

I. THỂ LỆ CUỘC THI

Cuộc thi là sân chơi dành cho 06 công ty thành viên trong Tập đoàn AIC gồm: AICTT, AIC TRADING, AICE, AICHCM, AKB, AICTĐ. Mỗi công ty gửi một tác phẩm tự sáng tác hoặc chế lời trên nền nhạc của một hoặc nhiều bài hát bất kì.

Các bài hát có tính chất ca ngợi tình yêu lao động, sự gắn bó, đoàn kết của AIC hay đơn giản là hát về nét đẹp vui tươi của công việc hàng ngày trong môi trường của từng CTTV để người nghe cảm thụ được tình cảm yêu mến của tác giả với công ty hay với đại gia đình AIC…

Không chỉ thể hiện khả năng sáng tác hay chế lời bài hát mà các CTTV còn cần thể hiện ca khúc bằng chính giọng hát của nhân viên trong công ty.

Thêm một thử thách nữa của chương trình là các CTTV còn phải như một nhà sản xuất MV cho chính ca khúc mà họ sáng tác và thể hiện

II. QUY ĐỊNH GỬI TÁC PHẨM DỰ THI

Các tác phẩm dự thi phải là các MV hoàn chỉnh với hình ảnh, giọng hát hoặc diễn viên thể hiện hoàn toàn thuộc công ty nói riêng hoặc Tập đoàn AIC nói chung. Tuyệt đối không sử dụng hình ảnh ngoài hoặc diễn viên, ca sĩ không phải là người AIC. MV dự thi sẽ được các công ty cử đại điện gửi lên Topic của CUỘC THI AIC HÁT trên diễn đàn của Tập đoàn.

Mỗi Công ty thành viên cần có ít nhất một tác phẩm dự thi. Trong trường hợp công ty có nhiều hơn 1 tác phẩm dự thi, công ty đó sẽ nghiễm nhiên nhận giải “Triển Vọng”. Công ty nào không có tác phẩm dự thi sẽ bị phạt bằng số tiền của giải Triển Vọng và số tiền này sẽ được sử dụng cho các giải thưởng phụ của chương trình (nếu có).

III. THỜI GIAN CUỘC THI

Thời gian gửi tác phẩm dự thi: Từ 01/05 đến 31/05/2019

Thời gian chấm thi và công bố giải thưởng: Từ 01/06 đến 10/06/2019

IV. TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

BGK sẽ chấm MV dựa trên các tiêu chí sau:

 • Ca từ của bài hát đẹp, vui vẻ và không bị gượng ép với nốt nhạc, không bị biến âm, biến dấu khi hát.
 • Hát rõ lời, đúng giai điệu, không phô, chênh
 • MV mang nội dung tích cực, không có hình ảnh phản cảm.
 • Cộng điểm cho các bài hát tự sáng tác và MV thể hiện sự đầu tư công phu.
 • Từ ngày 01/06 đến hết ngày 09/06, BTC sẽ tính lượt like cho các MV trên diễn đàn (forum.aicgroup.com.vn). Thang điểm cộng cho các MV sẽ tùy thuộc vào số lượt like. Điểm cộng tối đa cho MV có nhiều lượt like nhất là 5 điểm.
 • Quyền quyết định giải thưởng sẽ thuộc về BGK cuộc thi.

V. DỰ KIẾN GIẢI THƯỞNG

 • 01 Giải nhất: 2.000.000
 • 01 Giải nhì: 1.500.000
 • 01 Giải ba: 1.000.000
 • 03 Giải khuyến khích: 500.000
 • Giải triển vọng: BTC công bố sau

VI. THỜI GIAN TRAO THƯỞNG

MV đạt giải nhất của cuộc thi sẽ được công bố và trình chiếu trong đêm AIC HỘI TỤ 25/06/2019 tại khách sạn Intercontinental Landmark 72

Toàn bộ CTTV có MV đạt giải nhất sẽ lên chụp hình và nhận giải thưởng trên sân khấu của AIC HỘI TỤ.

Goto Top