20122018-7
25 Th10 2018

ĐÀN ÔNG AIC VÀ NGÀY 20/10

Mặc dù ngày Phụ nữ Việt Nam đã qua nhưng dư âm của ngày này dường như vẫn chưa kết thúc đối với các chị em AIC. Đâu đó trong các câu chuyện tám tại bữa cơm trưa văn phòng hay thậm chí khi nói về các món quà thì chị em đều không quên nhắc lại những kỉ niệm vui mà cánh đàn ông công ty đã dành cho họ trong ngày 20/10.

Ngay từ ngày 18 và 19/10, AICTĐ, AICE và AICHCM đã tổ chức kỷ niệm sớm ngày Phụ nữ Việt nam cho những đồng nghiệp xinh đẹp của họ.

201020181

Đấng mày râu của AICTĐ chuẩn chất “Tuýp phờ nờ”

201020182

AICE tổ chức “Pạt ti” hoành tráng cho các chị em

201220183

Khi các women AICHCM thả dáng là… các anh phải chụp từ dưới lên

Còn tại AICTT, sau khi được bồi dưỡng với các món đặc sản tại Trâu Ngon Quán, các chị em ngay lập tức được phái mạnh của công ty đưa đến Bolling Club để các nàng … “giữ dáng”. Có thể nói liệu trình làm đẹp độc quyền của nam giới AICTT dành cho phái đẹp của công ty đã hoàn toàn vượt xa luật lệ của y học và đầy thách thức. Nhưng phải thừa nhận rằng sức ăn và độ chịu chơi của chị em AICTT cũng thật đáng kinh ngạc.

20122018-6

                            Slogan của nam giới AICTT cho ngày 20/10: Bolling có thể lăn

                                                                    nhưng các em không được phép …béo quay.

Người ta thường nói “Con đường ngắn nhất chinh phục trái tim đàn ông là con đường đi đến cái dạ dày”. Và dường như chị em cũng không ngoại lệ. Có vẻ như đấng mày râu của AIC Trading đã sớm nhận ra chân lý này. Quả là nhất cử lưỡng tiện, các nam thanh niên AIC Trading nhanh chóng ngồi vào bàn tiệc trước để ngắm chị em “lướt thướt” đi sau

201220184

AICTRADING quyết tâm không để các chị em phải đói trong ngày Phụ nữ Việt Nam

Nếu như ai đó nhận xét đàn ông IT thường khô khan, ít nói và vụng về thì hãy đến AKB để tìm điều ngược lại. Một tác phẩm bất ngờ không tưởng đã được anh em AKB âm thầm thực hiện để dành tặng chị em thay cho những lời nói cực ngắn gọn hàng ngày.

201220185

Tác phẩm “vườn Thực Uyển” được làm bằng hoa quả

do đấng mày râu AKB thực hiện một cách tự phát

Phụ nữ AIC vốn xinh đẹp – điều này quá đúng và không có gì phải bàn cãi nhưng quan trọng hơn là các chị em của AIC luôn vui vẻ và tự tin bởi bên cạnh họ luôn có những nam đồng nghiệp vô cùng tâm lý.

Bài viết thay cho lời cảm ơn chân tình của các chị em gửi đến Phái mạnh của AIC trong ngày Phụ nữ Việt Nam!

PV TẬP ĐOÀN

Goto Top