MC11
07 Th3 2019

DU XUÂN 2019 NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC KHÓ QUÊN

Chỉ trong 1 tuần triển khai kế hoạch du xuân kết hợp với chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03, AICTĐ và AICTrading đã phối hợp thành một team, cùng thẳng tiến đến Mộc Châu – Mai Châu trong 2 ngày đầu tiên của tháng 3 năm 2019.

6h sáng, Hà Nội với màn sương lạnh giá của buổi sớm mùa xuân không thể che phủ được sự rạng ngời, tươi rói trên từng khuôn mặt của các anh, chị, em AIC Trading và AICTĐ. Chuyến xe trở đầy sự hào hứng nhiệt huyết. Những tiếng hát, lời ca của đoàn xe đã vượt qua những khúc cua đèo và điểm cao có tiếng như Dốc Kun…Mỗi điểm dừng chân của đoàn lại làm người dân Thung Khe, Thung Trắng bàn tán: “hẳn là đoàn văn công dưới xuôi đi tham quan

MC1

Phút dừng chân tại Thung Khe

Mộc Châu rực rỡ nắng trong không khí se se lạnh. Thời tiết không thể đẹp hơn thế. Đoàn đã dừng chân và nghỉ tại nhà sàn thuộc khu Phoenix Villa Park.

MC2

Các chị em tranh thủ thả dáng bên nhà sàn của khu du lịch

Vào những ngày xuân này, Mộc Châu đón rất nhiều khách từ các nơi ghé qua tham quan. Đêm Gala du xuân Mộc Châu bỗng dưng trở thành đêm diễn văn nghệ thu hút các đoàn khách nhỏ lẻ cùng hưởng ứng và hòa vào không khí sôi động của AIC

MC3

MC4

MC5MC6Không khí đêm Gala Mộc Châu

Sau các tiết mục văn nghệ đến từ những giọng ca vàng của AIC và những điệu múa đặc sắc của các cô gái Thái là màn lửa trại ấn tượng và vô cùng sôi động. Anh chị em AIC Trading và AICTĐ không hổ danh là những người tạo nhiệt. Đuốc trại liên tục được tiếp lửa và sáng rực đồi thông Mộc Châu đến hơn 1h sáng. Tại đó, các khách du lịch bỏ cả ăn uống tụ tập nhóm để hòa với màn lửa trại và múa sạp của AIC. Một cách tự nhiên, tất cả mọi người trong và ngoài đoàn đều gắn kết với nhau bằng sự nhiệt huyết.

MC7

Hình ảnh lửa trại và clip múa sạp trong đêm Gala

Ngày thứ 2 của chuyến hành trình, toàn đoàn có khoảng thời gian đi ngắm cảnh và thưởng thức các nông sản tại Mộc Châu.

MC8

Các shot hình lung linh luôn được các anh chị em tranh thủ lưu giữ

Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn tại Mộc Châu chính là thác Dải Yếm. Cho dù nơi đây nhiều anh chị em trong đoàn đã không dưới 3 lần ghé qua nhưng sự hết mình luôn thể hiện trong mỗi người. Bởi chỉ cần đi cùng nhau, vui vẻ, chém gió là cảnh lại…như mới trong cảm nhận của mỗi người

MC9

Lưu lại để xem mỗi năm “Dải Yếm” to hơn hay người béo hơn

Tạm biệt Mộc Châu, đoàn AIC dong duổi đến khu du lịch Mai Châu. Một bữa trưa ngon hết nấc được anh chị em AICTĐ và AIC Trading đánh bay trong khoảng thời gian ngắn. Thời tiết tại Mai Châu cũng đẹp lung linh không kém cạnh gì Mộc Châu. Tại nơi đây cả đoàn đã được đi tham quan Bản Lác và thực sự bị thu hút qua các câu chuyện kể về văn hóa, tín ngưỡng dưới sự dẫn dắt của các xế xe điện người dân tộc Thái.

MC10

Các AIC-ers hào hứng với du lịch xe điện tại Bản Lác

MC11

AICTĐ và AICTrading chụp hình lưu niệm tại Mai Châu – Bản Lác

Tạm biệt Mai Châu trong sự quyến luyến, anh chị em AICTĐ và AIC Trading đã tranh thủ lưu hình tại Bản Lác vô cùng mộc mạc và đáng yêu này. Trên chuyến xe trở về Hà Nội, bao trùm không khí của toàn đoàn là sự lắng đọng của chuyến du xuân Mộc Châu – Mai Châu. Những cảm xúc vui nhộn, náo nhiệt, êm ái và thậm chí là hài hước cứ nối nhau xuất hiện như một thước phim chạy trong tâm chí mỗi người. Chuyến du xuân của anh chị em AICTĐ và AIC Trading không chỉ là sợi dây tình cảm gắn kết giữa các thành viên của hai công ty mà còn là động lực giúp toàn thể anh chị em cùng gắng sức và quyết tâm cho một năm kinh doanh vượt kế hoạch đề ra. Dư âm về chuyến đi gắn kết này chắc chắn sẽ còn được nhắc nhiều trong mỗi câu chuyện kể về sau.

Chumy Dương

Goto Top