belden4
29 Th1 2019

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA AICGROUP VÀ BELDEN TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM 2019

Hội nghị Thượng đỉnh phát triển năng lượng Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công tại Khách sạn 5 sao Interconnental West Lake Hà Nội. Với hơn 200 đại biểu đến từ các nhà đầu tư lớn của quốc tế, các tập đoàn hàng đầu về năng lượng, các công ty chuyên cung cấp trang thiết bị trong ngành năng lượng cùng quy tụ tại Hội nghị để giới thiệu, đánh giá về xu thế phát triển ngành năng lượng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng cũng như nêu ra tầm nhìn đến năm 2030 trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hội nghị cũng khuyến cáo và đề xuất nhiều giải pháp về phát triển nguồn năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió tại Việt Nam trong tương lai.

belden1

Tại đây, cùng với hơn hơn 15 gian hàng của các hãng sản xuất quốc tế liên quan đến năng lượng, Tập đoàn Belden đã kết hợp với AIC GROUP triển lãm các thiết bị và giải pháp của Hirschmann ứng dụng trong hệ thống điều hành và truyền tải mạng điện quốc gia tại các nhà máy điện, hệ thống điện gió, điện mắt trời cho khách tham quan.

belden2

belden3

AIC GROUP đã có cơ hội được tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với những đối tác tiềm năng. Nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã tham quan sản phẩm Hirschmann mà AICGROUP đang làm đại lý phân phối chính thức. Đặc biệt giải pháp tường lửa đảm bảo an toàn an ninh trong điều hành hệ thống điện lưới và hệ thống chuyển mạch công nghiệp ứng dụng của ngành điện mà AICGROUP giới thiệu đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách đến tham dự Hội nghị.

PV Tập Đoàn

Goto Top