akb4
09 Th1 2019

Những ngày đầu năm 2019 tại công ty liên doanh AKB

Vượt qua giai đoạn sóng gió 2016-2017. AKB bước vào năm 2018 với một khí thế vươn lên mạnh mẽ, phát huy tối đa sức mạnh nội lực, tập trung vào các hướng hoạt động chính như: Duy trì ổn định và phát triển bền vững mảng gia công phần mềm cho khách hàng Nhật Bản. Mở rộng thị trường làm phần mềm ở Việt Nam, tập trung vào các khách hàng có tiềm năng tài chính và đang trên đà phát triển. Xây dựng nhóm làm sản phẩm theo hướng tiếp cận các công nghệ hiện đại liên quan tới IoT hay BigData.

Trong năm qua AKB đã có buổi kỉ niệm 10 năm thành lập rất thành công. Niềm vui được nhân lên gấp bội khi ngày kỷ niệm lại hòa chung với chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên vào trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á.

AKB1

Kỷ niệm sinh nhật 10 năm tại Hà Nội

Trong năm 2018 AKB đã từng bước khai thác thành công thị trường Việt Nam với việc liên tiếp có được hợp đồng phần mềm từ các khách hàng lớn trong ngành thời trang, công nghiệp GAS.  Điều này rất có ý nghĩa khi tham gia thành công thị trường dịch vụ cho các doanh nghiệp tư nhân rất khó tính này.

AKB2

Các khách hàng Nhật Bản đến chào xã giao lãnh đạo tập đoàn

Theo định hướng xây dựng nhóm sản phẩm theo công nghệ hiện đại, AKB đã cho ra mắt 1 sản phẩm mới là Hệ thống tưới cây thông minh iLanCan với nhiều tính năng hữu ích. Sản phảm đã được phân phối tại thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận như Long Biên, Sóc Sơn, Nam Định, Hòa Bình… và đã có khách hàng sử dụng cho những khu vườn lên tới 100m2. 

AKB3

Sản phẩm iLanCan đã đánh dấu sự thâm nhập của AKB vào một phân khúc thị trường phù hợp với sự phát triển công nghệ hiện nay, đặc biệt là sản phẩm Made in and by AKB. Sản phẩm cũng đã được các khách hàng Nhật Bản quan tâm và mong muốn tổ chức kinh doanh tại Nhật Bản.

akb4

Đoàn khách Nhật tới thăm quan hệ thống tưới cây iLanCan

Tổng kết năm 2018, công ty AKB đã năm thứ 2 liên tiếp đạt được doanh thu và lợi nhuận vượt mục tiêu đặt ra. Đây thực sự là một nỗ lực lớn của các nhân viên AKB trong khi 50% số nhân viên trong công ty là nhân viên mới ra nhập từ nửa sau của năm 2018.

akb5

Luôn coi đây là công việc có tầm quan trọng quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty, ban lãnh đạo AKB đã luôn luôn quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự. Đến công ty vào những ngày đầu năm này, các bạn có thể cảm nhận ngay được một bầu không khí làm việc khẩn trương, sôi nổi, thân thiện ở khắp các bộ phận. Trong ngôi nhà chung này, các nhân viên cảm thấy năng lực của mình được thực sự phát huy một cách tối đa.

 

PV tập đoàn

 

Goto Top