11
31 Th1 2019

Những ngày trước tết Kỷ Hợi tại AIC

LOGO 25 NAMTrong những ngày giáp tết Kỷ Hợi, ngoài đường phố người đi mua sắm chen chúc, xe cộ tắc nghẽn dài dài. Phóng viên Website AIC tranh thủ phản ảnh bầu không khí nhộn nhịp những ngày này tại các công ty thành viên của tập đoàn.

 

 

AIC HCM

Tết năm 2019 sớm hơn mọi năm nên tháng 1 là tháng cao điểm nên các phòng Ban trong Công ty AIC HCM vẫn ngập đầu ngập cổ với công việc. Ngay từ đầu năm, ngày 8/1/2019 lãnh đạo công ty đã  có buổi làm việc với Mr Hùng và Mr Minh, đại diện của Bosch Việt Nam để chốt target 2019.

1

Thứ đến là liên hoan tất niên, mặc dù địa điểm đã được Ban tổ chức chọn từ 26/12/2018, nhưng cận ngày Ban Tổ chức mới công bố cơ cấu tiết mục văn nghệ, thế là chỉ còn 10 ngày để mọi người chuẩn bị lên tiết mục, dàn dựng , tập tành ở tất cả các địa điểm có thể như phòng họp ( sử dụng hết công suất) , phòng ăn của Tòa nhà, quán Karaoke, trong phòng làm việc, tư gia ,… không kể ngày đêm, vì lý do bảo mật tiết mục đến phút chót nên hình ảnh ghi lại cũng là hàng hiếm.. Anh em tập văn nghệ với dàn loa EVOLVE 50 Electrovoice , Mixer Dynacord , Micro  Elechtrovoie, Shure mới thấy đã tai, đã mắt, tinh thần phấn chấn . (ảnh văn nghệ đính kèm )

Vừa tập văn nghê các phòng Ban không quên nhiệm vụ chính, phân bổ người đi giao hàng, nhận hàng, lắp đặt công trình ở các nơi.

Trưa ngày 19/1/2019 mọi người súng sính trang phục đẹp đi tất niên ở Khu du lịch Tân Cảng – Sông Sài Gòn với sự góp mặt của Ms Ngọc Bích – Building Technologies, (Vietnam, Cambodia, Myanmar), team Bosch BT cùng toàn thể CBNV và gia đình. Buổi lễ đã vinh danh các anh chị đã có 1 năm cống hiến lao động cho Công ty, tiết mục trình diễn mở màn của nhóm múa AVS Kid là điểm nhấn trong lễ hội năm nay. Đan xem các tiết mục văn  nghệ và bốc thăm trúng thưởng là karaoke cây nhà lá vườn vui nhộn .

2

Công việc cuối năm lại hối hả, Phòng kỹ thuật vắng tanh vì đi lắp đặt các công trình còn dở dang, Phòng Kinh doanh chốt được mấy hợp đồng chào đón năm mới, BP Văn phòng thì lo tập kết quà tết cho Khách hàng, Phòng Kế toán lo báo cáo tài chính và tiền thưởng cho anh em, không quên nhiệm vụ nộp lãi về cho HĐQT Tập đoàn.

AIC Tiên Tiến

Tại văn phòng công ty những ngày cuối năm. Song song với việc đẩy nhanh tiến độ các công việc, việc thay đổi nội thất văn phòng cũng được gấp rút triển khai. Đảm bảo sang năm mới sẽ đen đến một không gian làm việc mới, thêm động lực và hi vọng mới cho mỗi CBCNV và toàn Công ty.

3

Như lời tri ân gửi tới khách hàng (những người luôn đồng hành cùng sự phát triển trong 25 năm qua của Công ty AIC TT) những phần quà thay lời cảm ơn được Văn phòng Công ty chuẩn bị rất chu đáo và cẩn thận và Giữa bạt ngàn bánh kẹo, rượu vang, rượu tây,…bánh trưng, dưa hành như gìn giữ nét văn hóa cổ truyền của dân tộc được Công ty gửi gắm vào món quà cho vị khách phương xa.

4

Bữa cơm tập thể ngày tết tại văn phòng cơ quan.

Những bữa cơm tập thể những ngày này bao giờ cũng rất thú vị và tất nhiên phải có chút “ chất cay” đưa đà.

AICe

Anh chị em AICe gửi chùm 4 ảnh về ban biên tập diễn tả không khí đón tết tại văn phòng công ty có kèm cả “Subtiles”. Tôn trọng tác giả, BBT không sửa 1 từ nào trong bài viết.

5Vì cái tết ấm lo, dù đổ máu công trình cũng phải hoàn thành trước Tết6Ăn uống nhưng vẫn phải mở cửa để chờ khách đến thanh toán công nợ.

7Màu sắc mới của AICe. Hãy đợi chúng tôi trong đêm tất niên Tập đoàn.

AIC Trading

Trong những ngày giáp Tết này tại văn phòng AIC Trading.,JSC số 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Trừ những ai có công chuyện ra ngoài và những bộ phận chuẩn bị tết, một bầu không khí yên tĩnh, tập trung vẫn ngự trị khắp mọi nơi. Công ty vẫn hoạt động đều dặn như bộ máy đồng hồ.

8

AKB

AKB vốn có truyền thống công việc dồn dập đến vào những ngày giáp tết. Dân xứ Phù Tang bây giờ không còn ăn tết  âm lịch nên các khách hàng Nhật toàn nã việc vào dịp này. Chạy theo “dateline”,  anh chị em  miệt mài từ ngày này sang ngày khác, ăn ngủ tại chỗ (đến cái đồng hồ treo tường bị hết pin từ lâu nhưng cũng không có thời gian để thay pin mới).

9

10

Dô dô cho có khí thế tí thôi chứ giám đốc đưa anh chị em đi tranh thủ ăn trưa với tiêu chí sao cho vừa “nhanh mà lại  no”

AIC Tập đoàn

Là đơn vị hậu cần của Tập đoàn ,Công ty CP TĐ trong những ngày giáp tết vô cùng bận rộn.

Ngoài bộ phận kinh doanh vẫn vẫn còn dở dang với  theo rõi đơn hàng, xin giấy phép. Bộ phận kế toán bù đầu với các công việc tổng kết , quyết toán công nợ, lo tiền lương, thưởng  cho mọi người ăn tết.

Bộ phận văn phòng là bộ phận chính chuẩn bị cho chương trình liên hoan tất niên của toàn tập đoàn. Mọi người tất bật từ sáng sớm đền tận chiều tối. đang cắt cắt dán dán lại bỏ đấy, tất tả lao ra phố mua sắm và làm đủ thứ việc không tên khác.

11

Năm nay cành đào trước cửa của công ty ra hoa rất đẹp và được trang điểm bằng các thiệp chúc mừng của các công ty thành viên, đối tác và đặc biệt “thêm phần long trọng” là 2 thiếp chúc tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ Trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng.

12

thieu

Tuy công việc rất bận nhưng lễ sinh nhật của Anh Nguyễn Mạnh Thắng vẫn được tổ chức chu đáo ngay sau buổi giao ban toàn công ty cuối năm.

 

Ghi nhanh.

PVTĐ

 

Goto Top