1
16 Th11 2017

Thư chúc mừng của Chủ tịch HĐQT AIC nhân dịp kết thúc thành công hội nghị APEC 2017

Các bạn thân mến,

Trước hết tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến tất cả các anh chị em công ty CP TM AIC (AIC Trading) và các anh chị em thuộc các công ty thành viên đã tham gia vào triển khai các nhiệm vụ kỹ thuật phục vụ APEC 2017.

Có thể nói APEC 2017 là một chuỗi các sự kiện quốc tế, bắt đầu diễn ra từ hạ tuần tháng 2 đến trung tuần tháng 11 năm 2017, trải dài trên 10 thành phố từ bắc đến nam của đất nước và đỉnh điểm là Tuần lễ cấp cao APEC  2017 vừa qua tại Đà Nẵng. Trong thắng lợi vang dội của APEC 2017 có sự đóng góp không nhỏ của anh chị em AIC chúng ta, cùng với các đơn vị khác như  VTV, VOV … trong việc cung cấp lắp đặt và vận hành các thiết bị thông tin, truyền thông đa phương tiện phục vụ hội nghị.

Đặc biệt, AIC chúng ta đã triển khai thành công đồng thời nhiều hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị, các hệ thống phiên dịch nhiều kênh tiên tiến nhất, hệ thống CCTV chất lượng cao …, trong đó có những thiết bị lần đầu tiên được đưa vào khai thác sử dụng tại Việt Nam.

Các cán bộ kỹ thuật của AIC đã đáp ứng một chương trình nghị sự thay đổi liên tục về nội dung, quy mô, địa điểm. Hoạt động trong điều kiện ngặt nghèo nhất về an ninh điện tử, tin cậy nhất về chất lượng và toàn bộ quá trình vận hành đã không xuất hiện một sai sót, trục trặc dù là nhỏ nhất.

Khác với những lần tổ chức các sự kiện quốc tế lớn trước đây tại nước ta như FRANCOPHONIE, APEC 2006, ACEM… Đây là lần đầu tiên 1 đơn vị trong nước được tin cậy đứng ra cung cấp triển khai đồng bộ dịch vụ hội nghị  cho toàn sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên AIC chúng ta triển khai hoạt động trong thời gian dài nhất, trên một phạm vi phân tán nhất, phối hợp đồng thời nhiều đơn vị trong tập đoàn nhất từ trước đến nay. Trong đó sự đóng góp lớn nhất thuộc về đơn vị chủ trì – Công ty AIC Trading.

Thay mặt cho lãnh tập đoàn tập đoàn tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị em AIC Trading và anh chị em thuộc các đơn vị thành viên khác đã vượt qua mọi khó khăn thử thách vất vả. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt hoạt động vừa qua.

Cũng nhân dịp này xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm và kịp thời của lãnh đạo và các nhân viên kỹ thuật của Bosch Security Việt nam trong toàn bộ quá trình triển khai dự án.

Tôi rất tự hào vì AIC chúng ta đã thực hiện được những dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới, thắng lợi của đợt hoạt động APEC 2017 đã là một dấu ấn cho sự trưởng thành vượt bậc và đóng góp lớn lao cho sự phát triển thương hiệu AIC trong lĩnh vực dịch vụ điện tử và CNTT.

Nhân dịp này lãnh đạo tập đoàn nhất trí trao Giải thưởng (nóng) cho tập thể các CBCNV đã tham gia sự kiện lớn lao trên.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục thành công rực rỡ, tỏa sáng trong mọi công việc.

                                                                                                                                           Nguyễn Anh Tuấn

44

Goto Top