11
09 Th3 2018

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018

Liên hoan tổng kết cuối năm 2017 và chào xuân Mậu tuất 2018 của Tập đoàn AIC đã được tổ chức thành công rực rỡ vào ngày 09/02/2018 vừa qua tại phòng tiệc sang trọng của Trung tâm Hội nghị Hoàng Gia II – số 39 Nguyễn Thị Định – Hà Nội

1

Khách mời và các anh chị em trong Tập đoàn AIC chụp hình lưu niệm

 và hái lá may mắn của chương trình.

Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên trong Tập đoàn AIC vui vẻ hội ngộ, trao đổi và nhìn lại toàn bộ kết quả của một năm làm việc. Trong một không gian ấm cúng, toàn thể khách mời được chào đón bởi liên khúc xuân đến từ những “giọng ca chọn lọc” thuộc các CTTV trong tập đoàn AIC.

2

Liên khúc xuân do các giọng ca vàng của Tập đoàn AIC trình bày

Một lần nữa, toàn thể khách mời của chương trình được gặp lại cặp MC “huyền thoại” Thu Thủy và Kiều Anh trong bộ đôi trang phục áo dài truyền thống rất ấn tượng nhưng không kém phần trẻ trung.

3

Thu Thủy, Kiều Anh- cặp đôi MC “hợp cạ” nhất Vịnh bắc bộ

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn đã lên phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Toàn bộ khách mời trong khán phòng đã sẵn sàng nâng ly rượu nồng chờ đợi phút giây cuối cùng của đồng hồ đếm ngược và rồi tất cả cùng đồng thanh hô vang “Chúc mừng năm mới” trong ánh sáng rực rỡ của pháo hoa hòa quyện với giai điệu của bản nhạc Happy new year “bất hủ”.

4

Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc và nâng ly chúc mừng năm mới

Đã thành truyền thống, báo cáo tổng kết tình hình SXKD của tập đoàn AIC luôn được Chủ tịch HĐQT trình bày dưới dạng 10 sự kiện tiêu biểu và 05 sự kiện hài hước. Đây là những sự kiện được đúc kết từ đề xuất của cá nhân và tập thể thuộc các công ty thành viên trong tập đoàn.

10 sự kiện tiêu biểu tập đoàn AIC 2017

 5 sự kiện hài hước Tập đoàn AIC 2017

Qua những sự kiện trên, tập thể cán bộ nhân viên AIC có dịp ôn lại các dấu mốc lớn, các thành tựu tiêu biểu đã đạt được trong năm 2017 để cùng hào hứng hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong tới năm 2018

Một nét đặc sắc của buổi liên hoan tổng kết năm nay đó là chương trình trao giải “Nhân viên xuất sắc 2017”- vinh danh các thành viên xuất sắc nhất do tập thể từng công ty đề cử sau một năm hoạt động. Sở trường, sở đoản, những mơ ước và thậm chí cả một vài bí mật nho nhỏ của những “The best stars” này cũng được bật mí trong clip giới thiệu để các đồng nghiệp hiểu hơn về họ.

Clip giới thiệu về Nhân viên Xuất sắc TẬp đoàn AIC 2017

5

Phó CTHĐQT Trao giải The Best Stars 2017 cho những nhân viên xuất sắc của năm

Ấn tượng hơn cả là lễ vinh danh Lãnh đạo xuất sắc nhất trong các CTTV thuộc Tập đoàn AIC. Chị Nguyễn Thị Diễm Phương, giám đốc công ty AIC Trading đã dành được danh hiệu cao quý này trong suốt 8 năm liên tiếp. Với thành công rực rỡ của năm 2017, chị Phương còn nhận thêm một phần thưởng đặc biệt của CT HĐQT. Đó là chiếc ấn kì lân bằng đá quý. Món quà đặc biệt này đánh dấu thành tích sản xuất kinh doanh vô cùng ấn tượng của AIC Trading năm 2017.

6

Chủ tịch HĐQT trao giải The best leader và tặng Ấn kì lân cho Ms. Diễm Phương – Giám đốc AIC Trading

Ngoài các giải thưởng cho người bình chọn 10 Sự kiện tiêu biểu và 5 Sự kiện hài hước, các cá nhân tích cực tham gia phong trào văn hóa chung cũng như nhiệt tình xây dựng website của toàn tập đoàn AIC cũng được trao giải. Ban tổ chức thật biết cách làm cho mọi người hồi hộp và hưng phấn khó tả khi việc công bố từng giải thưởng được tiến hành  đan xen với các mục bốc thăm trúng thưởng.

7Trao giải bốc thăm trúng thưởng và giải tích cực tham gia phong trào văn hóa Tập đoàn AIC

Chương trình liên hoan năm nay không chỉ là dịp tổng kết lại một năm sản xuất kinh doanh của toàn bộ Tập đoàn mà còn là dịp để cảm ơn Mr. Terence – TGĐ ngành hàng thiết bị an ninh Bosch, người trong nhiệm kỳ 7 năm của mình tại Việt Nam, đã hỗ trợ rất nhiều cho AIC. Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của buổi dạ tiệc, Mr. Terence đã không ngần ngại lên sân khấu hát tặng toàn khán phòng bài hát “con bướm xinh” và “Dòng máu lạc hồng” bằng tiếng Việt.

8

Chủ tịch HĐQT tặng quà lưu niệm cho Mr. Terence

Hàng năm buổi liên hoan tổng kết của Tập đoàn AIC bao giờ cũng có phần chương trình thi văn nghệ giữa các công ty thành viên rất sôi nổi và gay cấn. Năm nay chương trình này không có. Những tưởng việc thay đổi không hề nhẹ này sẽ làm buổi liên hoan trở nên kém hưng phấn. Nhưng thực tế cho thấy, dù không có đua tranh giữa các đơn vị nhưng các tiết mục của tài năng không chuyên được lựa chọn từ các đơn vị đã kết hợp với nhau rất hài hòa, nhịp nhàng và không hề kém đi phần lôi cuốn hấp dẫn. Đặc biệt là cặp MC Kiều Anh –Thu Thủy dẫn chương trình ngày càng chuyên nghiệp.

9Các tiết mục văn nghệ được các “nghệ sĩ cây nhà lá vườn” trình diễn trong chương trình liên hoan

Cuối chương trình là một trò chơi vô cùng vui nhộn và là cơ hội kiếm phần thưởng cho mọi người không gì dễ dàng hơn. Lì xì đỏ ngay lập tức được trao cho những ai dũng cảm tham gia trò chơi bí ẩn. Những tưởng không ai dám lên sân khấu khi chưa biết trò chơi đó là gì thì Ban tổ chức hoàn toàn bất ngờ với sức nhiệt của thành viên AIC. Số lượng buộc phải giới hạn lại 10 người giơ tay đầu tiên. Cả khán phòng lại một lần nữa được chứng kiến màn nhảy xuất thần của các anh chị em nhân viên trong tập đoàn AIC khi được yêu cầu mô phỏng theo các vũ điệu hiện trên màn hình

10

Màn nhảy xuất thần của các anh chị em AIC trong trò chơi Nhảy theo vũ điệu

11

Tập thể CBNV của Tập đoàn AIC chụp ảnh lưu niệm

Buổi liên hoan được khép lại bằng lời cảm ơn và chúc thắng lợi cho năm 2018 của Chủ tịch HĐQT tới toàn thể anh chị em nhân viên. Chương trình tổng kết cuối năm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiệt huyết và đầy màu sắc cảm xúc. Hứa hẹn năm 2018 sẽ là năm gặt hái nhiều thành công hơn nữa của toàn Tập đoàn AIC.

 

PV Tập đoàn

Goto Top