13 Th7 2023

BUỔI HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TELEVIC VÀ GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ CỦA TẬP ĐOÀN AIC

Công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu về việc tổ chức hội nghị trực tuyến và giao tiếp từ xa ngày càng cao, việc đảm bảo chất lượng âm thanh và tính tương tác, bảo mật của cuộc họp trở thành một yêu cầu cấp thiết hiện nay. Với mong muốn giới thiệu đến đối tác và khách hàng các giải pháp âm thanh hội nghị tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu mới trong kỷ nguyên số, ngày 05/07/2023 Tập đoàn AIC đã kết hợp cùng hãng Televic, LG, IDK tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” tại Khách sạn Pullman Hà Nội. Tham dự buổi hội thảo có đông đảo các đại diện đến từ các cơ quan ban ngành nhà nước, các đơn vị tư vấn thiết kế, tích hợp hệ thống và các đại diện đến từ các công ty, đại lý và bạn hàng thân thiết của Tập đoàn AIC.

Mở đầu hội thảo, ông Vũ Minh Tiến – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn AIC phát biểu khai mạc hội nghị và cảm ơn đến các đại biểu đã tham dự sự kiện.

Đại diện hãng Televic – ông Koen Van de Pere – Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương có phần trình bày tổng quan, giới thiệu về hãng Televic. Được thành lập năm 1946, Televic – tập đoàn toàn cầu của Bỉ là một trong những nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm âm thanh hội nghị hàng đầu trên thế giới, nổi tiếng với một loạt các dự án như: trụ sở NATO – Bỉ, Sydney Opera House – Úc, Phòng họp Liên Hiệp Quốc tại Genève, Thụy Sĩ, phòng họp toà thị chính – Ile de France, Pháp…

Ông Koen cũng đã chia sẻ những điểm mạnh về sản phẩm và các cải tiến mới của Televic để đáp ứng đa dạng giải pháp hội nghị trong kỷ nguyên số. Hiện tại các hệ thống hội thảo trên thị trường đều theo nguyên tắc: khi micro đại biểu được bật thì loa sẽ tự động tắt để chống phản hồi âm. Điều này vô tình làm người đang phát biểu bị ảnh hưởng do không thể nghe được rõ những trao đổi và thông tin từ người xung quanh. Hệ thống hội thảo mới của Televic sử dụng thuật toán Dynamic mix minus cho phép loa hoạt động ngay cả khi đang bật Micro. Vì vậy người nói vẫn có thể hoàn toàn nghe được các trao đổi xung quanh để chủ động nắm bắt và kịp thời phản hồi. Công nghệ tiên phong này đặc biệt phát huy thế mạnh trong những cuộc họp mà khoảng cách giữa các đại biểu lớn, giữa các đại biểu có tấm chắn mica và các cuộc họp từ xa kết hợp với nền tảng trực tuyến Zoom, Google Meet…Có thể nói đây là điểm vượt trội về công nghệ của Televic mà các hãng âm thanh hội nghị khác chưa có được.

Chia sẻ về chiến lược phát triển trong thời gian tới, ông Koen cho biết Televic đặc biệt quan tâm phát triển thị trường tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó ưu tiên đẩy mạnh đối với thị trường Việt Nam. Từ năm 2022 Televic đã mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và chọn công ty Cổ phần Tập đoàn AIC là ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam. Đây là đơn vị có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh hội nghị và đã hợp tác phát triển sản phẩm Televic tại thị trường Việt Nam từ năm 2012.

Trao chứng chỉ Đại lý phân phối độc quyền giữa đại diện hãng Televic

Mr. Koen Van de Perre và Tổng Giám đốc công ty CP Tập đoàn AIC – Mr. Vũ Minh Tiến

Tại hội thảo ông Phạm Anh Hùng – đại diện LG Việt Nam giới thiệu tới quý khách hàng dải sản phẩm hiển thị chuyên dụng mới nhất sử dụng công nghệ LED, OLED, màn hình ghép LCD …phục vụ hiển thị cho hội nghị.

Đại diện LG Việt Nam ông Phạm Anh Hùng chia sẻ về sản phẩm hiển thị

 dùng cho các phòng hội thảo ở tất cả các quy mô.

Đại diện IDK Corporation – ông Bùi Xuân Trụ đã giới thiệu dải sản phẩm thiết bị hạ tầng truyền dẫn kết nối AV của hãng IDK. Sản phẩm chủ lực là dòng IP-NINJAR cho giải pháp AV over IP trên nền tảng băng thông 10GbE; dòng Matrix Switcher dạng khung 8×8, 16×16, 32×32 và lớn nhất là 64×64 dùng cho các hệ thống vừa và lớn như phòng điều hành, hội thảo; dòng Multi Swicher dạng nhỏ dùng cho các hệ thống phòng học, phòng họp nhỏ. Ngoài ra, IDK có đầy đủ các dải sản phẩm hỗ trợ cho hệ thống ProAV như: bộ kéo dài, bộ chia, bộ xử lý ghép hình, hay bộ điều khiển. Các sản phẩm của IDK đều được sản xuất 100% tại Nhật Bản, từ khâu R&D, kiểm tra thiết kế, sản xuất cho đến kiểm định chất lượng.

Sự xuất hiện của các khách mời LG và IDK qua màn giới thiệu tính năng sản phẩm đã giúp cho quan khách tới dự có thêm nhiều thông tin sâu và bổ ích về cơ sở hạ tầng phục vụ hội nghị, hội thảo.

Ông Bùi Xuân Trụ – Đại diện IDK Corporation giới thiệu với khách hàng dòng sản phẩm thiết bị hạ tầng truyền dẫn.

Đặc biệt tại sự kiện, đại diện công ty Cổ phần Tập đoàn AIC đã trình bày các giải pháp tích hợp âm thanh hội nghị Televic với dòng sản phẩm hiển thị của hãng LG và hạ tầng kết nối AV của hãng IDK cho các nhu cầu hội nghị qui mô nhỏ (20-50 đại biểu), vừa (50-100 đại biểu) và lớn (100-4000 đại biểu). Ngoài ra AIC cũng chia sẻ về các xu hướng hội nghị, các vấn đề cần giải quyết về mặt công nghệ, bảo mật, kết nối, tích hợp và các tính năng mới của hội nghị trong kỷ nguyên số.

Thêm một điểm thu hút nữa của sự kiện đó là các booth trưng bày sản phẩm được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng từ Tập đoàn AIC kết hợp với những hệ thống mới nhất từ các hãng tham gia. Gian hàng đã giúp khách mời tham dự trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm đã giới thiệu ở phần thuyết trình của sự kiện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để quan khách được khám phá và tìm hiểu thêm về sự tiến bộ và tiềm năng của các giải pháp hội nghị trong kỷ nguyên số; được cùng thử nghiệm và trao đổi kỹ thuật chuyên sâu về các giải pháp tích hợp âm thanh hội nghị Televic với dòng sản phẩm hiển thị của hãng LG và hạ tầng kết nối AV của hãng IDK. Ban tổ chức đã gặp chút khó khăn khi mời quan khách tạm rời các booth trưng bày để đến với phần tiếp theo của sự kiện.

Khách mời tham quan các booth trưng bày sản phẩm tại hội thảo

 Khách mời dự tiệc sự kiện.

Một nét đặc trưng của các sự kiện do Tập đoàn AIC tổ chức đó là luôn có phần bốc thăm trúng thưởng. Đây là nội dung vừa mang tính giải trí vừa tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút đến cuối của sự kiện. Phần quà của chương trình chính là sản phẩm của hãng LG với 2 smart TV 50 và 55 inch.

Chủ tịch AIC Group, ông Nguyễn Anh Tuấn và đại diện hãng Televic Mr. Koen Van de Perre

bốc thăm tìm khách mời may mắn của chương trình

Khách mời may mắn nhận quà tại sự kiện.

Buổi hội thảo “Giải pháp hội nghị trong kỷ nguyên số” đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh phát triển các sản phẩm hội nghị trong tương lai. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian đến tham dự và góp phần tạo nên thành công của buổi hội thảo.

Goto Top