21 Th6 2023

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TELEVIC VÀ CÁC GIẢI PHÁP TÍCH HỢP

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số cùng với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ truyền thông đa phương tiện, âm thanh số, IoT, AI và điện toán đám mây… Với mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng các giải pháp âm thanh hội nghị trong kỷ nguyên số, tập đoàn AIC kết hợp cùng hãng Televic chuẩn bị tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm Televic với chủ đề GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ vào đầu tháng 7 năm 2023.   

Tập đoàn AIC với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh hội nghị đã hợp tác với hãng Televic từ năm 2012 để phát triển sản phẩm Televic cho thị trường trong nước. Sản phẩm của Televic đã chứng minh được chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường Việt Nam. Năm 2022, với chiến lược đẩy mạnh hơn nữa phát triển sản phẩm tại Việt Nam, hãng Televic đã lựa chọn Công ty cổ phần Tập đoàn AIC là ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN.

Nhắc đến Televic là nhắc đến một trong những thương hiệu hàng đầu của thế giới về lĩnh vực âm thanh hội nghị. Vì vậy không khó để tìm kiếm hình ảnh của Televic tại các công trình tầm cỡ như Nghị viện châu âu, Tòa án châu âu…Ngay tại khu vực Châu á Thái bình dương, Televic cũng không ngừng khẳng định thành công với vô số các công trình lớn và trọng đại tại các nước như: Ấn độ, Iran, Trung Quốc, Nhật bản…

Televic tại Nghị viện Châu âu

Tại Việt Nam, tập đoàn Televic đã kết hợp cùng AIC Group góp mặt trong nhiều dự án lớn của nhà nước cũng như của nhiều cơ quan ban ngành tại các địa phương. Bởi vậy tại sự kiện hội nghị khách hàng tới đây, với tiêu chí tổ chức trang trọng, hiệu quả, tập đoàn AIC dự định giới thiệu sâu hơn các sản phẩm ưu thế của Televic và kì vọng sẽ mang lại cho khách hàng và các đối tác tham dự sự thỏa mãn về các giải pháp tích hợp.

Âm thanh hội nghị TELEVIC lắp đặt tại Bộ Tài Chính

Được biết công tác tổ chức đang trong giai đoạn nước rút hoàn thành. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, sự kiện dự kiến sẽ giúp khách mời tham dự tiếp cận thêm được các đối tác tích hợp cùng với sản phẩm TELEVIC và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Hãy cùng đồng hành với AIC Group và Televic để đón xem những tin cập nhật tiếp theo của sự kiện.

Goto Top