27 Th5 2022

KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AIC (25.05.2010-25.05.2022)

Sáng ngày 25/05/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC đã tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập (25.05.2010-25.05.2022) tại văn phòng tập đoàn.

Các công tác chuẩn bị như trang trí và bày biện văn phòng đã được tập thể cán bộ nhân viên công ty nô nức chuẩn bị hôm trước.

Ngay từ sáng sớm, đại diện các CTTV cùng các đối tác lâu năm đã gửi đến AIC Tập đoàn các lẵng hoa quả tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khoẻ đến các công ty thành viên trong Tập đoàn cũng như các đối tác đến cùng chung vui ngày hôm nay.

Đại diện các CTTV tập đoàn AIC cùng đối tác đến chúc mừng nhân ngày thành lập

Công ty AIC HCM từ miền nam xa xôi gửi lời chúc mừng trân trọng nhất tới AICTĐ

Cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của công ty cổ phần tập đoàn AIC trong những năm vừa qua. Từ những khó khăn của năm đầu thành lập cho đến hiện tại, biết bao chông gai thử thách phải vượt lên, biết bao thành công đã đạt được, những niềm vui xen kẽ nỗi buồn đã mang lại cho Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể anh chị em vô vàn cảm xúc.

Đặc biệt cho đến hôm nay, sau 3 năm ảnh hưởng kinh tế của đại dịch covid 19. Mỗi người nhân viên trong công ty luôn thầm cảm ơn vì đã được làm việc tại AIC. Được cống hiến và dẫn dắt bởi những người lãnh đạo dù khó khăn đến đâu cũng vẫn luôn chăm lo đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ nhân viên.

Lễ kỷ niệm đã khép lại bằng buổi tiệc trưa tại nhà hàng Hương Việt – 22 Đỗ Đức Dục.

Xin chúc cho Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC luôn vững mạnh, kinh doanh tốt, đi đầu trong các hoạt động phong trào của Tập đoàn và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

 

PV Hồng Chi

Goto Top