18 Th3 2024

NGÀY HỘI SẮC MÀU TẬP ĐOÀN AIC

Năm 2024 là dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn AIC. Nằm trong chuỗi các sự kiện tổ chức nhân dịp này, Ban lãnh đạo tập đoàn AIC đã tổ chức chương trình teambuilding đặc biệt với tên gọi “AIC – Ngày hội sắc màu” vào ngày 09/03/2024 tại cả 2 miền bắc nam với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, gắn kết tất cả các thành viên trong tập đoàn lại với nhau.

Màu sắc chi phối đến mọi hoạt động trong đời sống, mỗi sắc màu tự nó có ngôn ngữ riêng biệt, mỗi người có thể cảm nhận nó bằng cảm tính mà không chịu ảnh hưởng của bất cứ yếu tố nào xung quanh. Cũng như vậy, mỗi đơn vị thành viên trong AIC đều có sắc màu riêng của mình và khi tập hợp lại đã tạo ra 1 bức tranh đầy màu sắc sống động. “Ngày Hội Sắc Màu AIC” đã mang tới cho tất cả mọi người một trải nghiệm không giống những hoạt động tập thể trước đó. Tại đây, tinh thần đồng đội được thăng hoa và thả sức sáng tạo thông qua một loạt các trò chơi sôi động đầy ý nghĩa.

Ngày hội năm nay tại khu vực miền bắc diễn ra tại khu cắm trại “Sơn Tinh Camp” với sự góp mặt của đội ngũ CBNV từ 4 công ty thành viên: Công ty AVI, Công ty AICe, Công ty AICTĐ, Công ty MVK. Cùng lúc đó, tại khu phía nam, Công ty AICOTECH cũng đã cháy hết mình tại khu du lịch Bình Quới. 

Do thời tiết buổi sáng lất phất mưa và lạnh, cuộc vui được bắt đầu bằng chuỗi các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn trong nhà. Anh chị em đến từ 4 công ty thành viên được chia nhóm ngẫu nhiên. Mỗi nhóm là 1 đội thi đấu mang mầu mũ khác nhau. Các đội chơi đã tự bầu đội trưởng, đặt tên và tạo slogan để xây dựng khí thế cho cả đội. Tinh thần đồng đội là chìa khóa cho sự thành công và cam kết đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm cảm thấy được tôn trọng và được hỗ trợ.

Nếu đội “À Lôi – Sẵn sàng sướng” hay “Tôm Hùm – Động là bật” ta thấy được 1 màu sắc rực lửa sẵn sàng bứt phá, vượt qua những giới hạn của bản thân. Thì đội “Khùm khoằm – Không Sợ Chó” ta lại thấy được ẩn giấu đâu đó màu sắc của một đội chơi có vẻ đang giấu trong mình đầy chiến thuật chiến đấu. Đối với đội “Loi choi – Thua Thì Thôi” ta lại thấy được 1 đội chơi đầy sức trẻ đầy bản lĩnh dám làm dám chịu. Những cuộc thi vui nhộn đem đến những hoạt động sáng tạo, mỗi phút trong chương trình đều thực sự đáng giá để nhớ đến.

Hình ảnh các hoạt động tập thể buổi sáng của các CTTV khu vực miền bắc

Các hoạt động ngoài trời buổi sáng của công ty AICOTECH khu vực Sài gòn

Điểm khác biệt của hoạt động teambuilding năm nay là ngoài những hoạt động teambuilding truyền thống thì sẽ có kết hợp 1 số trò chơi đối kháng mạo hiểm.

Nếu buổi chiều các CTTV khu vực miền bắc hóa thân thành các chiến sỹ với hoạt động “Paint ball – Bắn đạn màu”: trò chơi của chiến thuật tinh thần và đồng đội. Thì các ACE khu vực miền nam sẽ mạo hiểm thử thách chính mình với trò chơi đạp xe trên nước.

Sau khi kết thúc 2 phần chơi là phần trao giải và cháy hết mình với âm nhạc và màu sắc.

Chương trình “Ngày hội sắc màu AIC” được tổ chức trên cả 2 miền nam bắc ngoài mong muốn tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng anh chị em tập đoàn cũng là dịp để tôn vinh những người phụ nữ của AIC nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Và trong buổi chiều cùng ngày, những người đàn ông lịch lãm của AIC bằng sự lãng mạng và tài năng của mình đã mang đến cho chị em nhiều bất ngờ thú vị. Bằng những cách thức tặng quà đặc biệt, các anh em sẽ chọn ngẫu nhiên bức ảnh xinh đẹp nhất của từng chị em và tặng quà theo cách đặc biệt do anh em sáng tạo ra. Để tạo thêm sức hút cho chương trình, các bản tình ca đã lần lượt được các anh em trình bày suốt buổi tiệc.

“Ngày hội sắc màu AIC” năm nay đã tạo ra một môi trường hợp tác tích cực giữa các nhân viên, thúc đẩy tinh thần đồng đội và sự gắn kết trong tổ chức. Sự kiện đã mang lại những trải nghiệm độc đáo và thú vị, từ các hoạt động tăng cường kỹ năng đến những trò chơi sôi động, tạo ra kỷ niệm không thể quên cho tất cả mọi người. Bằng cách tham gia vào các hoạt động teambuilding, nhân viên AIC đã cải thiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm, tạo ra một cộng đồng năng động và sáng tạo. Sự kiện không chỉ tạo ra cơ hội cho việc xây dựng mối quan hệ cá nhân mạnh mẽ, mà còn cung cấp cơ hội cho sự phát triển nghề nghiệp thông qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm.

Đây không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn là một cơ hội để các công ty thành viên trong gia đình AIC hiểu rõ hơn về mục tiêu và giá trị cốt lõi của Tập đoàn, từ đó tạo ra động lực lớn để làm việc hướng tới mục tiêu chung. Sự thành công của ngày hội năm nay đã thể hiện cam kết của công ty AIC đối với việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực, thú vị và động viên nhân viên phát triển cả cá nhân lẫn chuyên môn.

Hồng Chi

Goto Top